08:56 EST Thứ ba, 12/11/2019

Trang nhất » Dịch vụ » TIN TỨC

 

VNPT Và Telecom Cambodia Sẽ Có Thêm Nhiều Hợp Tác Mới

Thứ hai - 14/07/2014 10:50
Đó là đề nghị của Bộ trưởng Bộ TT&TT Campuchia Prak Sokhonn tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn VNPT khi Đoàn sang dự khai trương Văn phòng đại diện của Công ty VNPT-I tại Campuchia vào ngày 7/7/2014.

 

 

Bộ trưởng Bộ TT&TT Campuchia Prak Sokhonn chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác của VNPT

Sáng ngày 7/7, Đoàn công tác của Tập đoàn VNPT do Chủ tịch HĐTV Phạm Long Trận làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông Campuchia. Tiếp đoàn có Bộ trưởng Prak Sokhonn cùng Cục trưởng Cục Viễn thông Campuchia, Lãnh đạo các Vụ chức năng thuộc Bộ và Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông Campuchia (Telecom Cambodia).

Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV VNPT Phạm Long Trận đã báo cáo Bộ trưởng Prak Sokhonn việc VNPT chính thức mở Văn phòng đại diện của Công ty VNPT-I tại Campuchia và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa VNPT với các công ty tại Campuchia đã được xây dựng trong thời gian qua. Chủ tịch Phạm Long Trận bày tỏ mong muốn thông qua Văn phòng đại diện này, các đơn vị thành viên của VNPT sẽ có thêm cơ hội thúc đẩy, triển khai hợp tác mới trên nhiều lĩnh vực với Campuchia, đặc biệt trong lĩnh vực phần mềm và các giải pháp công nghệ thông tin. Chủ tịch Phạm Long Trận mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông Campuchia trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Prak Sokhonn đánh giá cao những kết quả hợp tác giữa VNPT và các doanh nghiệp của Campuchia đã đạt được, đồng thời đề nghị VNPT và Tổng công ty Viễn thông Campuchia triển khai nhóm làm việc để cùng khai thác thêm thế mạnh của hai bên và sớm có các hoạt động hợp tác mới.

Trước đó, cũng trong sáng ngày 7/7, Đoàn công tác của VNPT đã tới thăm Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Campuchia. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ngô Anh Dũng đã tiếp Đoàn.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐTV VNPT Phạm Long Trận đã thông báo với Đại sứ về tình hình kinh doanh của VNPT trong nước cũng như mối quan hệ ngày càng phát triển giữa VNPT với các đối tác tại Campuchia. Chủ tịch Phạm Long Trận bày tỏ mong muốn được Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia sẽ hỗ trợ Văn phòng đại diện của VNPT-I tại Campuchia trong quá trình hoạt động.

Chiều ngày 7/7, Văn phòng đại diện của Công ty Viễn thông quốc tế (VNPT-I) tại Vương quốc Campuchia đã chính thức được khai trương.

Là Văn phòng đại diện đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, Văn phòng đại diện của VNPT-I tại Campuchia được thành lập nhằm thực hiện chiến lược tăng cường hợp tác và đầu tư ra nước ngoài của Tập đoàn. Văn phòng này sẽ là cầu nối cho hoạt động hợp tác kinh doanh giữa các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn VNPT và các đối tác tại Campuchia.
 


Lap Dat Internet VNPT | Cap Quang VNPT | Cáp Quang VNPT | ADSL VNPT | VNPT Internet | Lap dat ADSL
Lap Mang VNPT | Lp Mng VNPT | VNPT

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các dịch vụ khác

Các dịch vụ khác

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ Trợ

Name: Hỗ Trợ

Name: Hỗ Trợ 1
Kinh Doanh

Name: Kinh Doanh
Chăm Sóc Khách Hàng

Name: Chăm Sóc Khách Hàng


Những Điều Cần Biết - Lưu Ý

TIN TỨC

Tổng đài hỗ trợ